May 26, 2019, 07:02:07 pm
Username:

Password:

Topic: Bí quyết treo tranh trong phòng ngủ để vợ chồng hoà thuận  (Read 388 times)

Alfred96

  • Posts: 4
    • View Profile
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại ý thức, sức khoẻ cũng như tình cảm của 2 vợ chồng. Bởi vậy phòng ngủ phải đích thực thoải mái, phong thuỷ tốt thì sức khoẻ và tinh thần chủ sở hữu mới tốt được. Nội thất phòng ngủ – mà treo tranh trong phòng ngủ là 1 phần của nó – là những khó khăn rất quan trọng và không hề đơn giản: nó không chỉ thuần tuý là để mang được 1 không gian đẹp về thẩm mỹ mà còn bảo đảm tính hợp lý về sự cân bằng âm, dương; nhân tố quan yếu quyết định tạo lên 1 ko gian thích hợp cho các giấc ngủ và tình cảm vợ chồng.

Phòng ngủ vợ chồng bạn nên treo những tranh có sự hiện diện của những cặp uyên ương (có thể là người, hoặc cũng có thể là động vật; với thể là chính những tranh, ảnh tình cảm của vợ chồng bạn, hoặc tranh vẽ hai người nhưng không được phép là ảnh chụp của ai khác sở hữu thực trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý cặp uyên ương chỉ được phép sở hữu 2 ko bao giờ được phép với mặt 3 cá thể!). Những bức tranh vẽ về những cô gái đẹp cũng rất hợp mang Phong Thủy phòng ngủ vợ chồng. Không những thế trong phòng vợ chồng mang thể treo các bức tranh phong cảnh nhưng tranh phải với màu sắc tươi sáng.
>Xem thêm: Cách chọn tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy


Treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để vợ chồng được hoà thuận

Bạn cần phải lưu ý, tuyệt đối tránh treo nhứng bức tranh mang nội dung dưới đây. Ví như không sẽ tác động tới giấc ngủ và tình càm 2 vợ chồng.
– không nên treo các bức tranh treo tường sở hữu màu sắc quá sặc sỡ cũng như những bức tranh pha quá đa dạng màu đen. Những bức tranh như vậy có thể gây cho mọi người cảm giác buồn phiền, ảm đạm, bi quan làm việc gì cũng không mang đủ tự tin.


không nên treo những bức tranh buồn, ảm đạm

– ko nên treo tranh mang hình các con thú hung dữ để tạo cảm giác an tâm và bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.
– không nên treo tranh trừu tượng trong nhà vì nó sẽ làm cho ý thức của người trong phòng bị mệt mỏi do phải nghĩ đến phổ biến làm cho đầu óc ko được thư thái.
– không nên treo các bức tranh với phong cảnh tạo lên các liên tưởng gợi nhớ khiến ý thức con người trở lên ảo não như: mặt trời gần lặn, cảnh sen tàn.
– không treo ảnh chân dung của các người đã quá cố (hoặc tranh mang mối quan hệ gắn bó thân thiết có người quá cố) vì nó gợi cho bạn nhớ đến những chuyện không vui từ đó gây áp lực to cho giấc ngủ của bạn.
– ko nên treo những bức tranh bạo lực vì nó với tác động không thấp tới ý thức của bạn.
– ko nên treo những bức tranh sở hữu pha quá đa dạng gam màu đỏ vì nó dễ làm cho mọi người sở hữu cảm giác bị khích động, tâm lý thất thường.
Trên đây là các lời khuyên về chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thuỷ cho Anh chị. Hi vẳng Anh chị sẽ với những giấc ngủ ngon và cuộc sống hạnh phúc.
« Last Edit: November 09, 2018, 02:52:23 am by Alfred96 »

Programmer

  • Posts: 224
    • View Profile
Re: movement cursor
« Reply #1 on: October 09, 2018, 12:49:52 pm »
Code: [Select]
data\reloaded001.zip\art\geometry

Try this but do not modify reloaded001.zip, you should create your own mod.zip and include in DataFiles.cfg.

swinglinered

  • Posts: 184
    • View Profile
Re: movement cursor
« Reply #2 on: October 10, 2018, 09:28:14 pm »
I am colorblind and dont see the movement cursor on certain tiles.

I need to change the movement cursor to one that I can see. Where is it located? data/art/interface? whats it named?

You can hold down CTRL to make the number of steps appear inside of the hex where the cursor is.

Might help a little.